DỊCH THUẬT VIỆT NAM

Vegetable

Rau, là thực vật có thể ăn được dưới dạng lá là phổ biến. Như ở Việt nam có Rau ngót Sauropus androgynus,rau Dền Amaranthus viridus, Rau Muống  Ipomoea aquatica, Rau Cần nước Oenanthe javanica, Rau Lang  Ipomoea batatan bên cạnh có loại rau Gia vị,như rau răm Polygonum odour,Rau om (Rau ngổ)Limnophila arbromatica, Rau Tía tô Perilla ocymoides L., Rau Giấp cá (Diếp cá) Houttuynia cordata, Rau ăn quả thuộc họ Bầu bí như Bầu Lagenaria vulgaris, Bí đao Benincasa hispida, Mướp Luffa cylindrica, Dưa leo Cucumis sativus, Khổ qua (Mướp đắng) Momordiaca balsammina , Cà tím Solanum melongea, rau ăn rể như Ngó sen Lotus lily, Rau ăn củ như củ cải Rhapanus sativus, Cà rốt Daucus carota, Củ dền Beta vulgaris,...

Theo tập quán ở Việt nam, thực vật được gọi là Rau nghĩa là có thể nấu chín hoặc ăn sống (tươi) đều được cả. Như Giá đậu, có thể xào nấu, nấu canh, luộc,..nhưng thường dùng ăn sống nhiều hơn. Các lọai rau gia vị cũng vậy. Tóm lại, đã gọi là Rau khi thực vật có thể ăn được, vừa là thực phẩm, vừa là Dược thảo, vừa là gia vị cho bữa ăn.

Chia sẻ nội dung này qua

Thông báo vi phạm
Để tin này trở thành VIP trong 24 giờ, hãy soạn:
C7 112727007 gửi đến 8798.
Phí 15000đ/tin nhắn.

Người đăng: Richard Nguyen, lúc 22:20 13/12/2016.

GỬI BẰNG ĐIỆN THOẠI
Soạn 2727007 Nội dung cần gửi gửi đến 0908.19.2464

Chào bạn.
Sau khi bạn đăng nhập, chỗ này sẽ hiện ra công cụ để bạn viết bài bình luận.
Sau khi bạn gửi bài bình luận, thì chủ đề (nội dung bài viết chính) sẽ được cập nhật về đầu trang. (Giống như việc up tin ở nhiều diễn đàn khác).
ADS
ADS


ĐANG ONLINE: 33 NGƯỜI.
Hotline: 0909108890
HƯỚNG DẪN
Hướng dẫn đăng tin
Cách SEO một bản tin
Câu hỏi thường gặp